Trải nghiệm ” Bánh mì” độc lạ tại Phan Thiết

Tiệm Bánh Mì Cam là thương hiệu bánh mì ngày càng được lòng nhiều khách hàng có đam mê về bánh mì, bởi đến với Tiệm Bánh Mì Cam khách hàng không chỉ được thưởng thức bánh nóng giòn, mà còn được trải nghiệm nhiều món độc lạ.

Luôn hướng đến sự hoàn hảo hợp “gu” cho tất cả những lứa tuổi

Tiệm Bánh Mì Cam luôn hướng đến sự “hoàn hảo – hoàn mỹ” trong mỗi sản phẩm được đưa ra để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất ở mọi độ tuổi. 

Chính vì vậy, ở mỗi độ tuổi khác nhau “vị ăn uống” cũng sẽ khác nhau, những nhân viên tư vấn tại Tiệm sẽ giới thiệu tới bạn những loại bánh mì phù hợp nhất.

Những thực khách ở độ tuổi trung niên: có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm bánh mì truyền thống, xíu mại, chả cá dễ ăn dễ tiêu hoá.

Còn đối với những thực khách là những bạn trẻ:  có thể lựa những loại bánh mì heo quay, phá lấu, bánh mì trứng non xíu mại để tăng thêm năng lượng cho cơ thể, để làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Nhà sản xuất nguyên liệu bánh mì an toàn và chất lượng

Từ khi xuất hiện đến nay thương hiệu Bánh Mì Cam đã khẳng định được vị thế với 12 loại nhân bánh mì, từ truyền thống đến hiện đại phù hợp khẩu vị của tất cả mọi người.

Mỗi ngày trôi qua ngày càng có nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và dành tình yêu cho những ổ bánh mì tại Tiệm, điều đó chính là niềm vui và động lực to lớn nhất để Tiệm Bánh Mì Cam ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa.

Đi cùng thương hiệu là cả một nỗ lực tâm huyết từ Tiệm Bánh Mì Cam

Đi cùng mỗi thành công của thương hiệu là cả một câu chuyện về sự cố gắng, thất bại và thành công. 

Tiệm Bánh Mì Cam nhận ra rằng: làm việc bằng sự cố gắng, chắt chiu và tâm huyết thật sự của những người yêu nghề chắc chắn sẽ nhận lại được kết quả như ý muốn. 

Chính vì tâm huyết đó Tiệm Bánh Mì Cam đồng hành cùng những chuyên gia đầu bếp lựa chọn mô hình sản xuất “nguyên liệu sạch”, để cung cấp cho thực khách những sản phẩm trà an toàn. Hướng người tiêu dùng sử dụng bánh mì có chất lượng nguồn gốc để thưởng thức được bánh mì, mà lại bảo vệ được sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giấy kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận thương hiệu chính là cam kết chất lượng uy tín nhất đối với mỗi khách hàng đã, đang và sắp đến thưởng thức bánh mì tại Tiệm Bánh Mì Cam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.